Giảm cân là điều mà ai cũng đều mong muốn. Nếu bạn nằm trong nhóm những người Mỹ có tỷ lệ béo phì lên tới 70%, với hơn một nửa số người trong tình trạng thừa cân trầm trọng thì bạn đang chiến đấu chống lại phần “mỡ thừa” của mình.

Ngoài việc điều chỉnh chế độ ăn uống phù hợp và tập luyện hợp lý, việc chọn thực phẩm chức năng phù hợp cũng là điều quan trọng. Hiện nay có rất nhiều sản phẩm bán ra trên thị trường không được Cục quản lý Thực phẩm và Dược liệu (FDA) kiểm duyệt chất lượng, khiến người mua không thể phân biệt được hàng thật, hàng giả. Vậy làm thế nào để có thể nhân biệt được thực phẩm chức năng giảm cân tốt như Chocolate Slim?

Điều đầu tiên bạn cần làm là tham khảo ý kiến của bác sĩ (bác sĩ đa khoa, bác sĩ gia đình, v.v….) để được tư vấn về những loại thực phẩm chức năng cụ thể như Chocolate Slim mà bạn sẽ sử dụng. Bạn có thể tự tìm hiểu các nguyên liệu cần tránh và nên tìm để biết được hiệu quả của thuốc.

Ngoài ra bạn có thể tìm hiểu về nhà sản xuất và nơi sản xuất các thực phẩm chức năng. Cục quản lý FDA ko có quy định về thực phẩm chức năng, tuy nhiên nhiều thực phẩm chức năng an toàn được sản xuất tại các nhà máy đạt tiêu chuẩn FDA.

Rất khó để biết được hiệu quả mà thực phẩm chức năng mang lại. Các nghiên cứu về thực phẩm chức năng đều do quỹ CN và quỹ nhóm tài trợ; việc thử nghiệm các sản phẩm thực phẩm chức năng như Chocolate Slim đều cho ra kết quả rõ ràng, nhưng chỉ có một số loại mà hiệu quả của chúng được thể hiện như trên quảng cáo. Do vậy, người dùng nên chọn các sản phẩm do bác sĩ khuyên dùng, được sản xuất tại các nhà máy đảm bảo tiêu chuẩn.